Vòng đeo tinh hoàn bạo dâm siêu độc lạ

Tình trạng: Còn hàng

Sku: 1703

Danh mục: Bộ dụng cụ BDSM

990.000₫ 1.375.000₫Khuyến mãi: -28%
Thông tin

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Tên sản phẩm: Vòng đeo tinh hoàn bạo dâm siêu độc lạ

Thể loại: Dụng cụ bạo dâm.

Tính năng: Kéo căng bìu dái nhờ vào sức nặng bảng giá của tạ tiki và có voucher các đinh gắn bên trong nhận hàng sẽ kích thích gây châm chít lên gốc tinh hoàn.

Chất liệu: Kim loại không gỉ.

Kích thước vòng đeo loại dày:

-Đường kính ngoài: 61mm.

-Đường kính trong: 33mm.

-Bề dày: 25mm.

Trọng lượng: 320g.

Kích thước an toàn và trọng lượng viên bi tạ:

-Tổng bi nhỏ: loại 20mm + loại 25mm = 350g.

-Tổng bi lớn: loại 20mm + loại 35mm = 755g.

-Tổng chiều dài: 89mm.

Đặc điểm: có 6 đinh gai phẳng.

Xuất xứ: Hồng Kong.

Mô tả chi tiết

Giới thiệu về Vòng đeo tinh hoàn bạo dâm SM siêu độc lạ BZ75

Vòng đeo tinh hoàn bạo dâm siêu độc lạ BZ75 là một trong vệ sinh những loại dụng cụ bạo dâm thanh toán đặc biệt dành cho có nên chọn những cặp đôi nam nữ Trung Quốc hoặc Gay thích có nhập khẩu được xuất xứ những cảm giác sung sướng mới lạ hơn trong thể loại BDSM ở đâu . Vòng đeo có thiết kế thêm hàng giả những quả tạ móc ở hai bên shop sẽ giúp kéo căng bìu dái trong khoảng thời gian dài khi đeo so sánh và giúp cho vùng kín mini của nam giới trông mạnh mẽ quà tặng , cá tính hơn trước mặt bạn tình trước khi quan hệ.

Ngoài ra tư vấn , shopee những chiếc đinh đi kèm theo giá rẻ sẽ giúp tạo kích thích lên phần gốc Thái Lan của bìu dái địa chỉ . Lúc này theo yêu cầu , nam giới phản hồi sẽ có cảm giác tê tê lắp đặt , châm chích vô cùng thú vị thanh toán . Còn bạn tình nằm dưới nơi nào sẽ cảm thấy hưng phấn hơn khi thấy đối phương vừa đau vừa sướng khi đeo chiếc vòng có thiết kế độc lạ này tư vấn . Pháp Chắc chắn cuộc yêu tổng hợp của hai bạn tận nơi sẽ cực kỳ táo bạo thống kê và mãnh liệt cho sản xuất mà xem.

 Thông tin Vòng đeo tinh hoàn bạo dâm siêu độc lạ giá rẻVòng đeo tinh hoàn bạo dâm siêu độc lạ BZ75 giúp tạo kích thích lên phần bìu thế giới của người đeo nơi bán và khiến cuộc yêu thêm phần táo bạo hơn.

Thông tin chi tiết rẻ nhất của Vòng đeo tinh hoàn bạo dâm siêu độc lạ BZ75

Tên sản phẩm: Vòng đeo tinh hoàn bạo dâm siêu độc lạ

Mã sản phẩm: BZ75

Thể loại: Dụng cụ bạo dâm.

Tính năng: Kéo căng bìu dái nhờ vào sức nặng bỏ sỉ của tạ đặt mua và có mini các đinh gắn bên trong lừa đảo sẽ kích thích gây châm chít lên gốc tinh hoàn.

Chất liệu: Kim loại không gỉ.

Kích thước vòng đeo loại dày:

-Đường kính ngoài: 61mm.

-Đường kính trong: 33mm.

-Bề dày: 25mm.

Trọng lượng: 320g.

Kích thước dịch vụ và trọng lượng viên bi tạ:

-Tổng bi nhỏ: loại 20mm + loại 25mm = 350g.

-Tổng bi lớn: loại 20mm + loại 35mm = 755g.

-Tổng chiều dài: 89mm.

Đặc điểm: có 6 đinh gai phẳng.

Xuất xứ: Hồng Kong.

 Thông tin Vòng đeo tinh hoàn bạo dâm siêu độc lạ giá rẻKích thước dịch vụ của vòng đeo tinh hoàn bạo dâm siêu độc lạ BZ75.

Mô tả về cấu tạo thanh lý và công dụng showroom của Vòng đeo tinh hoàn bạo dâm siêu độc lạ BZ75

Vòng đeo tinh hoàn bạo dâm siêu độc lạ BZ75 địa chỉ được cấu tạo từ hợp kim không gỉ cao cấp trung tâm , đạt chuẩn chất lượng y tế nhập khẩu , không độc hại địa chỉ , không gây kích ứng cho da khi đeo vào bìu dái Úc . Trung Quốc Đặc biệt chất liệu phụ kiện của sản phẩm là dạng kim loại không gỉ nên tư vấn các bạn nam cứ đeo shopee để quan hệ như bình thường quà tặng mà không cần phải lo nước nhờn khi quan hệ chợ sẽ ảnh hưởng đến độ bền kiểm tra của vòng đeo.

Hình dáng thanh toán của vòng đeo tinh hoàn kho hàng khá độc đáo gồm vòng đeo có 2 quả tạ an toàn và 6 loại đinh gai phẳng kèm theo khiến cho vùng kín hàng Hiệu của nam giới khi đeo trông ngầu hơn thống kê , xịn sò hơn trước mặt người yêu đẹp . Nhờ đó xuất khẩu mà khi chơi thể loại bạo dâm người đeo vận chuyển hoặc bạn tình đặt hàng có thể sáng tạo an toàn được ở đâu tốt những kiểu kích thích lên phần bìu dái hỗ trợ nhằm khiến cho cuộc yêu càng thêm mới lạ amazon và hào hứng thương hiệu hơn nữa.

 Thông tin Vòng đeo tinh hoàn bạo dâm siêu độc lạ giá rẻVòng đeo tinh hoàn bạo dâm siêu độc lạ BZ75 chính hãng được làm từ kim loại không gỉ ở đâu tốt , sáng bóng mua sắm và khiến vùng kín nam giới trông ngầu hơn.

Đối tham khảo với vòng đeo nổi tiếng thì nó có trọng lượng không giảm giá quá nặng chỉ 320g nên khi đeo vào bìu nó Pháp sẽ kéo nhẹ xuống phía dưới một ít hỗ trợ . Còn địa chỉ những chiếc đinh gai phẳng kèm theo thảo luận thì bạn Đài Loan có thể gắn vào mua sắm và tháo rời ra theo ý thích ăn trộm của mình đổi trả .

mua sắm Đặc biệt facebook những chiếc đinh này nó đại lý sẽ cạ vào gốc showroom của bìu dái khi thực hiện hoạt động quan hệ tình dục amazon . Vì vậy người đeo nổi tiếng sẽ vừa thấy sướng ở dương vật thanh toán mà vừa có cảm giác đau châm chích ở gốc giá sỉ của tinh hoàn mang đến một khoái cảm sung sướng hoàn toàn mới khi chơi BDSM.

 Thông tin Vòng đeo tinh hoàn bạo dâm siêu độc lạ giá rẻVòng đeo tinh hoàn bạo dâm siêu độc lạ BZ75 có thiết kế thâm phần đinh tháo rời giúp tạo cảm giác châm chích lên bìu dái.

Đối cửa hàng với 2 quả bi tạ phản hồi thì nó đóng vai trò quan trọng trong việc tạo sức nặng quà tặng để kéo phần bìu dái xuống dưới nhiều hơn trong khoảng thời gian dài khi đeo khuyến mãi . Cho nên nó không mini những đóng vai trò là một món trang sức treo tòn ten ở đâu tốt để khiến cho bộ phận sinh dục bền của nam giới thêm hoành tráng thảo luận và nó còn khiến cho anh em trở nên mạnh mẽ hơn trong mắt bạn tình trong thương hiệu quá trình quan hệ.

 Thông tin Vòng đeo tinh hoàn bạo dâm siêu độc lạ giá rẻVòng đeo tinh hoàn bạo dâm siêu độc lạ BZ75 có viên bi tạ giúp làm tăng lực kéo lên phần bìu khi chơi bạo dâm.

Ngoài ra kho hàng , chiếc vòng đeo này còn thiết kế tháo mở khi đeo vào phần bìu bằng cách tách làm đôi thảo luận và nó có khi kèm khóa “lục giác” hình chữ L độc đáo tốt nhất . Nhờ đó bạn tư vấn sẽ dễ dàng đeo vào góc tinh hoàn Úc hoặc tháo vòng ra nội địa và điều chỉnh sao cho mình cảm thấy thoải mái nhất khi chơi bạo dâm.

Hướng dẫn sử dụng Vòng đeo tinh hoàn bạo dâm siêu độc lạ BZ75

Vệ sinh vòng đeo tinh hoàn trước trung tâm và sau khi dùng bằng cồn y tế miễn phí hoặc nước muối sinh lý Lazada để diệt khuẩn Nhật Bản . Nhớ dùng khăn sạch lau khô khi sử dụng đã qua sử dụng hoặc khi bảo quản.

Nên cạo sạch lông vùng kín trước khi đeo vòng mini để tránh bị vướng đổi trả và gây đau.

Bạn ở đâu có thể gắn đinh vào bên trong vòng rồi đeo lên gốc bìu dái tốt nhất . Sau đó đeo quả lạ bằng bi lên theo cân nặng bảng giá mà mình thích.

Bạn tư vấn có thể dùng thêm gel bôi trơn thống kê để cuộc yêu càng thêm mãnh liệt hướng dẫn và dùng bao cao su Đài Loan để bảo đảm an toàn tình dục.

Bảo quản vòng đeo tinh hoàn nơi sạch dịch vụ sẽ Lazada , thoáng mát đặt mua và nhiệt độ dưới 30 độ C.

Tránh thương hiệu để dưới ánh nắng mặt trời voucher và xa tầm tay trẻ em.

Lưu ý:

– Vui lòng kiểm tra kích thước trước khi đặt hàng Mỹ hoặc liên hệ hỗ trợ với nhân viên voucher để sử dụng được tư vấn.

– Không nên dùng chung mini với người khác thông minh để tránh lây bệnh tình dục.

Mua Vòng đeo tinh hoàn bạo dâm siêu độc lạ BZ75 ở đâu?

Vòng đeo tinh hoàn bạo dâm siêu độc lạ BZ75 hiện đang có bán tại sửa chữa các hệ thống cửa hàng nước ngoài của Website tại tp HCM kiểm tra và Hà Nội mới nhất . Bạn còn Đức có thể đặt hàng tại nhà trên trang website shopkiss,vn theo yêu cầu để thanh lý được giao tận nơi xuất xứ , nhanh chóng thống kê và kín đáo hướng dẫn . Ngoài ra lừa đảo , shop chúng tôi còn bán nhiều loại dụng cụ bạo dâm khác giúp bạn nội địa có thể thay đổi không khí phòng the trở nên mới lạ thế giới , kích thích hơn thanh lý và đạt chợ được nhiều khoái cảm khi quan hệ.

Zalo – Viber: 0938411000 hàng Hiệu nếu có thắc mắc tận nơi các bạn danh sách có thể liên hệ quà tặng để sử dụng được tư vấn.

Hàng hàng Hiệu được giao kín đáo shopee và thu tiền khi quý khách nhận hàng.

Bình luận

nNgọc Ngân
Giá rẻ, sản phẩm chất lượng, mình rất thích!
Reply
Cẩm TúAdmin

Dạ, cảm ơn Chị đã phải hồi, hệ thống luôn lựa chọn những sản phẩm tốt nhất để giúp khách hàng mua được hàng tốt.

tThanh Hải
Có ship hàng toàn quốc không nhỉ?
Reply
Cẩm TúAdmin

Có nhé, Anh yên tâm đặt hàng online ạ, nhận được hàng mới thanh toán tiền. Ngoài ra được đổi/trả hàng miễn phí trong 7 - 15 ngày

tTrâm Anh
Chất lượng tốt, sẽ giới thiệu cho bạn bè.
Reply
Cẩm TúAdmin

Thanks Chị, website bên em luôn cập nhật những sản phẩm bán chạy nhất đề xuất cho người mua nên rất uy tín.

mMỹ Duyên
Tuyệt vời, mới đặt hàng hôm qua mà hôm nay đã nhận được hàng.
Reply
Cẩm TúAdmin

Dạ, tùy vào từng khu vực xa hay gần, nhưng thường không quá 2 ngày là nhận được hàng

pPhương Linh
Có nhiều sản phẩm để lựa chọn, giá tốt!
Reply
Cẩm TúAdmin

Cảm ơn bạn, đừng quên thường xuyên ghé thăm website để xem những sản phẩm mới nhất nhé.-57%5
 Nơi bán Đuôi cáo inox gắn hậu môn  nhập khẩu

Đuôi cáo inox gắn hậu môn

200.000₫463.000₫
(499)
-26%5
 Đánh giá Vòng đeo kéo dài thời gian - Stayhard giá rẻ
Lazada logo
Logo LelExpress
Logo Visa
Shopee Logo
Ahamove Logo
GHN logo
Lazada Logo