Điều khoản sử dụng

Bằng cách dùng Trang web so sánh và Dịch vụ thương hiệu , bạn đồng ý to các điều khoản sử dụng (Điều khoản) nước ngoài . Bạn hướng dẫn cũng đồng ý thông minh các thu thập mới nhất và sử dụng thông tin nhất định về bạn đăng ký , thanh lý đã nêu chi tiết trong chính sách bảo mật shopee của chúng tôi (Chính sách bảo mật) phụ kiện . Vui lòng đọc Điều khoản chính hãng và Chính sách bảo mật thật cẩn thận bảng giá . tổng hợp Nếu bạn không hiểu tiki được điều khoản hay chính sách bảo mật đánh giá , hãy rời Trang web to và ngừng sử dụng Dịch vụ.

THAY ĐỔI ĐỐI VỚI ĐIỀU KHOẢN VÀ CHÍNH SÁCH BẢO MẬT

Chúng tôi đổi trả có thể thay đổi Điều khoản hay Chính sách bảo mật đặt hàng bất cứ lúc nào bằng cách đăng một phiên bản mới trên Trang Web giá rẻ . Xin chất lượng vui lòng xem lại Điều khoản online và Chính sách bảo mật thường xuyên khuyến mãi . báo giá Nếu online bất cứ lúc nào bạn thấy không đồng ý nội địa , hãy rời khỏi Trang web thông minh và ngừng sử dụng Dịch vụ.

THỎA THUẬN

Bằng việc sử dụng Trang web xưởng hoặc Dịch vụ phân phối , bạn tuyên bố phân phối và đảm bảo rằng bạn hướng dẫn đã trên 18 tuổi có nên mua , cư dân gần nhất của Cộng hoà xã hội Việt Nam Lazada và có đủ điều kiện pháp lý có nên chọn để tham gia giá bán và tiến hành hợp đồng theo luật hiện hành danh sách . Thỏa thuận này bị vô hiệu khi bị cấm.

CẤP PHÉP

Chúng tôi cấp cho bạn giấy phép có giới hạn đổi trả , không độc quyền chợ , Hàn Quốc có thể hủy bỏ bảo hành , không thể chuyển nhượng xuất xứ để sử dụng trang web to và dịch vụ cá nhân showroom , phi thương mại voucher . nhập khẩu Khi chấm dứt Thỏa thuận này Trung Quốc , giấy phép này Mỹ sẽ tự động chấm dứt.

THÔNG TIN CỦA BẠN

Bạn tuyên bố thảo luận và đảm bảo tổng hợp tất cả so sánh các thông tin bạn cung cấp trên hồ sơ hay trong thanh toán các hình thức khác liên kết cửa hàng với sử dụng mua hàng của bạn trên Trang web phân phối và Dịch vụ hiện có amazon , hoàn thiện hướng dẫn và chân thật.

ĐỒNG Ý NHẬN EMAIL THÔNG BÁO

Bằng cách sử dụng Dịch vụ Mỹ , bạn đồng ý nhận ở đâu các email quản trị từ chúng tôi nội địa . Bạn dịch vụ cũng đồng ý nhận rẻ nhất các email quảng cáo từ công ty đăng ký của chúng tôi đẹp showroom các bên quảng cáo trung gian ở đâu mà chúng tôi làm đại diện xuất khẩu . Bạn có thể từ chối nhận email quảng cáo bằng cách làm theo hướng dẫn từ chối lắp đặt được ghi trong shopee các email này.

Bằng việc sử dụng Dịch vụ Thái Lan , bạn đồng ý nhận email quản trị phân phối và tiếp thị từ công ty tài chính và đối tác trung gian xưởng mà chúng tôi cửa hàng đã cung cấp thông tin khuyến mãi của bạn như một phần hàng nhái của Dịch vụ shopee , cho mới nhất dù bạn có đủ điều kiện cho khoản vay hay không facebook . Bạn hàng Hiệu có thể chọn không nhận email tiếp thị từ so sánh các bên này bằng cách làm theo hướng dẫn chọn không tham gia có trong email tương ứng lớn của họ.

TRANG WEB BÊN THỨ BA

Trang web liên kết đến hướng dẫn hỗ trợ có thể hướng dẫn bạn đến xuất xứ các trang web nhập hàng của bên thứ ba (“Trang web kho hàng của bên thứ ba”) link web . Chúng tôi không có quyền kiểm soát nội dung giá rẻ và hoạt động ở đâu của ở đâu uy tín các trang web có nên chọn của bên thứ ba sử dụng . Chúng tôi không đảm bảo tốt nhất , xác nhận qua app , cam đoan tại nhà hoặc chịu trách nhiệm đối thanh lý với bất kỳ Trang web bên thứ ba nào to hoặc bất kỳ sản phẩm thảo luận hoặc dịch vụ nào tiết kiệm được quảng cáo hướng dẫn hoặc cung cấp trên online hoặc thông qua bất kỳ Trang web bên thứ ba nào lớn . Bạn nên dùng quan điểm giá bán của bạn amazon và thận trọng khi truy cập trang web báo giá của bên thứ ba.

THÔNG BÁO MIỄN TRỪ TRÁCH NHIỆM; GIỚI HẠN TRÁCH NHIỆM

  • KHÔNG BẢO ĐẢM
  • Trang web nhanh nhất và Dịch vụ so sánh được cung cấp trên cơ sở “nguyên trạng” cửa hàng và “có sẵn” đăng ký . Việc sử dụng Trang web tiết kiệm và Dịch vụ là rủi ro hỗ trợ của voucher riêng bạn tổng hợp . Trong phạm vi tối đa nhanh nhất được luật pháp hiện hành cho phép theo yêu cầu , Trang web Thái Lan và Dịch vụ tốt nhất được cung cấp mua sắm mà không có sự bảo đảm dưới bất kỳ hình thức nào đẹp , cho danh sách đấu giá được thể hiện hay ngụ ý qua app , facebook bao gồm đổi trả nhưng không giới hạn link web , bảo đảm ngụ ý về khả năng bán hàng khuyến mãi , khả năng cho mục đích cụ thể địa chỉ hoặc không vi phạm facebook . Không có lời khuyên tiết kiệm hoặc thông tin nào phân phối , đã qua sử dụng dù bằng miệng lừa đảo hoặc bằng văn bản nhập khẩu , do bạn từ chúng tôi nhận xét hoặc thông qua Trang web địa chỉ hoặc Dịch vụ online sẽ tạo bất kỳ bảo hành nào không phụ kiện được nêu rõ trong tài liệu này đặt mua . Không giới hạn ở trên ăn trộm , chúng tôi báo giá và người cấp phép hàng nhái của chúng tôi ( ở đâu tốt phụ kiện các công ty con phụ kiện , chi nhánh mới nhất , đại lý ở đâu tốt , giám đốc giá sỉ và nhân viên) không bảo đảm rằng Trang web hàng giả và Dịch vụ là chính xác mua sắm , đáng tin cậy hàng nhái hoặc chính xác; rằng Trang web đã qua sử dụng và Dịch vụ shop sẽ đáp ứng siêu thị các yêu cầu mới nhất của bạn; rằng Trang web tại nhà và Dịch vụ nhập hàng sẽ có sẵn tại bất kỳ thời điểm giá sỉ hoặc địa điểm cụ thể nào bền , không bị gián đoạn thanh lý hoặc an toàn; bất kỳ khuyết điểm sửa chữa hoặc lỗi nào có nên mua sẽ đặt mua được sửa chữa; mua hàng hoặc rằng Trang web giá sỉ và Dịch vụ không có vi rút lấy hàng hoặc Đức các thành phần có hại khác.

GIỚI HẠN TRÁCH NHIỆM

  • Trong phạm vi tối đa giá rẻ được luật pháp hiện hành cho phép shopee , không trường hợp nào chúng tôi vệ sinh tốt nhất những người cấp phép đấu giá của chúng tôi ( to tự động các công ty con chính hãng , chi nhánh hàng Hiệu , đại lý dễ dàng , giám đốc chính hãng và nhân viên Úc của chúng tôi) phải chịu trách nhiệm cho bất kỳ trừng phạt hàng Hiệu , trực tiếp Pháp , gián tiếp amazon , ngẫu nhiên ăn trộm , đặc biệt nội địa , hậu quả hàng nhái hoặc phản hồi các thiệt hại đại diện Thái Lan , sử dụng bao gồm khuyến mãi nhưng không giới hạn thiệt hại về mất lợi nhuận bảo hành , lợi thế thương mại giá bán lẻ , sử dụng đắt nhất , dữ liệu khuyến mãi hoặc bền các tổn thất vô hình khác mới nhất , do việc sử dụng khuyến mãi , không có khả năng sử dụng trung tâm hoặc không có sẵn lớn của Trang web nổi tiếng hoặc Dịch vụ.

Chúng tôi luôn vui mừng khi nhận có nên chọn được phản hồi các ý kiến lấy hàng của khách hàng Thái Lan . Chúng tôi biết cách duy nhất chúng tôi phân phối có thể phản hồi phục vụ bạn tốt hơn là lắng nghe giá bán những gì bạn nói Đức . Xin đổi trả vui lòng cho chúng tôi biết suy nghĩ dịch vụ của bạn.

4.9/5 (49 votes)


Lazada logo
Logo LelExpress
Logo Visa
Shopee Logo
Ahamove Logo
GHN logo
Lazada Logo